Cleaver Brooks แบรนด์เครื่องกำเนิดไอน้ำ หรือบอยเลอร์ สัญชาติอเมริกา ที่บริษัท บุญเยี่ยมและสหาย จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนนำเข้า จำหน่าย และติดตั้งบอยเลอร์ เริ่มต้นตั้งแต่ยุคบุกเบิกอุตสาหกรรมไทยกว่า 60 ปี จนมาถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์จาก CLEAVER-BROOKS มีการพัฒนาเป็นที่ยอมรับทั่วโลก เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรม ที่ประหยัดพลังงาน ปล่อยมลพิษต่ำ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Cleaver Brooks โซลูชั่นเครื่องกำเนิดไอน้ำครบวงจร Boiler, Burners, Boiler Controller, Boiler Room Equipment ถือเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจหรืออุตสาหกรรมสามารถดำเนินงานได้ดีแบบมีประสิทธิภาพ โดย Cleaver Brooks พัฒนาผลิตภัณฑ์ผลิตน้ำร้อนและไอน้ำโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการและเพิ่มประสิทธิภาพหม้อไอน้ำ หัวเผา และการควบคุมโดยรวม ให้มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของพลังงานสูงสุดในขณะที่ลดการปล่อยมลพิษให้เหลือน้อยที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์บอยเลอร์ของ Clever Brooks มีตั้งแต่หม้อต้มไฟฟ้าทั้งโวลต์สูงและโวลต์ต่ำ และการควบคุมเครื่องหม้อน้ำระยะไกล Remote Control เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กไปจนถึงหม้อต้มน้ำอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่สุด หรือดัดแปลงให้เหมาะสมกับอุตสาหกรรมหรือโรงงานของคุณ

บอยเลอร์ Cleaver Brooks ใช้ในอุตสาหกรรมใดบ้าง ?

- อุตสาหกรรมเคมี

- อุตสาหกรรมยา

- อุตสาหกรรมกระดาษ

- สาธารณูปโภค

- อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

- ธุรกิจ Healthcare

- อุตสาหกรรมปิโตรเลียมและโรงกลั่น

- อุตสาหกรรมการผลิต

เครื่องกำเนิดไอน้ำ Fulton ถือกำเนิดขึ้นที่เมือง Pulaski, New York, USA ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลก โดยผลิตหม้อต้มไอน้ำ และหม้อต้มน้ำมันร้อน ใช้เชื้อเพลิงปิโตรเลียม และเชื้อเพลิงชีวมวล ถ่านหิน ผงถ่านหินบดละเอียด Fulton ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาอุปกรณ์ถ่ายเทความร้อนชั้นนำ มีความเชี่ยวชาญด้านระบบทำความร้อนอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมโดยเฉพาะในด้านบอยเลอร์หรือหม้อไอน้ำ หม้อต้มน้ำมันร้อน ด้วยขนาดที่เล็กที่สุดและการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่น น้ำร้อนและหม้อไอน้ำแบบไฮโดรนิก เครื่องทำความร้อนของของเหลวระบายความร้อน และอุปกรณ์เสริมที่ครบครัน ด้วยประสบการณ์ด้านวิศวกรรมและนวัตกรรมมากกว่า 60 ปี บริษัท บุญเยี่ยมและสหาย จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายบอยเลอร์ Fulton ที่ใช้ในโรงพยาบาลและสถานพยาบาล การแปรรูปอาหารและเครื่องดื่ม การเกษตร ธุรกิจซักรีด อุตสาหกรรมเคมี อุตสาหกรรมทั่วไป และกลุ่มธุรกิจเชิงพาณิชย์อื่น ๆ

บริษัท บุญเยี่ยมและสหาย จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายบอยเลอร์ หรือหม้อไอน้ำ แบรนด์ KAWASAKI (คาวาซากิ) อีกหนึ่งผู้นำด้านระบบหม้อไอน้ำด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์และวิธีการผลิตแบบมืออาชีพที่ได้รับการพัฒนามาโดยตลอดระยะเวลากว่า 120 ปี Kawasaki Thermal Engineering (KTE) ขอนำเสนอหม้อไอน้ำที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

เรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์มากมายตั้งแต่หม้อไอน้ำขนาดใหญ่ซึ่งใช้ในสายการผลิตในโรงงานขนาดใหญ่ หรือหม้อไอน้ำความจุขนาดเล็กที่ใช้ในโรงแรมและโรงพยาบาล และเครื่องผลิตไอน้ำแบบนำความร้อนกลับมาใช้ (HRSG) ที่ใช้ก๊าซไอเสียเป็นเชื้อเพลิงในการผลิตไอน้ำ ซึ่ง บริษัท บุญเยี่ยมและสหาย จำกัด ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอุตสากรรมบอยเลอร์ เราพร้อมให้บริการจำหน่ายและติดตั้ง รวมถึงบริการหลังการขายด้วยความเป็นเลิศ โดยทีมงานวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญ